Nabagsakan ng cellphone :(

ftm po ako. ano po kaya dapat gawin pag nabagsakan ng cellphone sa mukha si baby ng di ko po sinasadya, then mamula po yung parteng kilay nya kung saan sya nabagsakan. Nung nakaraan nasiko ko sya sa bandang ulo di ko po kase alam na nasa likod ko sila ng daddy nya ngayon naman dumulas cellphone ko hys :( umiyak lang po sya

6 Các câu trả lời

Ang sakit kaya mabagsakan ng cellphone sa mukha. Ice sana ilalagay oara hindi maging grabe ung pamamaga. Buti hnd nabitak

,iwasan nyo na lang po gumamit ng fone while katabi c baby for safety, and do not use phone if it is not needed..

4y trước

opo i will

Okay lang po yan. Lahat talaga ng baby dumadaan sa ganyan. Di po yan maiiwasan. Doble ingat nlang po sa susunod

4y trước

observe nyo Po yung part na nagbagsakan pati na si baby.. dapat po ngcold compress kayo Doon sa part kahit sandali. nasanasan ko din na masiko(not totally boney part) si baby sa ulo.. nakakatulugan ko kasi noon habang ngpapadede.. super worried ako at guilty..mapapaiyak at mapapagpray ka nalng talaga.. awa ng Diyos walang ngyari kay baby. Ingat nalang po palagi.

obserbahan ung nabagsakan, pagmy pagbabago ikunsulta agad.

update po kay baby? at ano pong ginawa nyo

ipagdasal mo