Nabagsakan ng Cellphone Sa Ulo si Baby

Nabagsakan ko ng CP si 2 months old baby sa ulo niya, dumulas kasi sa kamay ko, nawoworry ako kasi yung kanto ng phone ko unang tumama sa ulo niya, hindi ko din madetermine kung may bukol ba sa ulo niya kasi kakaiba shape ng ulo niya. Umiyak po siya saglit tapos binuhat ko po at hinele ko po at nakatulog after 5 mins. Any thoughts po? Okay lang po ba liguan si baby?

4 Các câu trả lời

Ganan din po nangyari sa baby ko 20 days palang sya nahulog cp ko sa ulo ni baby pero wala naman nagbago sa kilos nya di sya umiyak or nasuka ng nasuka. pero natatakot parin po ako 😭😭😭 ok lang po kaya sya?

Hello mommy, nothing to worry if hindi naman nagsusuka si Baby and kung hindi naman nagbago sleeping patterns nya. All is fine po, ganyan din Baby ko nung 2 months sya.🥰

sensitive po ulo ng mga baby, observe nyo po muna sya

kumusta po si baby? napa check niyo na po ba?

2y trước

okay lang naman po, wala naman po nagbago sakanya