contractions, dapat na po ba ko pumunta ng hospital? with blood show narin po ko 2 1/2 days na

ftm po, 40 weeks and day 2 na any advice po

contractions, dapat na po ba ko pumunta ng hospital? with blood show narin po ko 2 1/2 days na
1 Trả lời

pwede nman pumunta sa hospital since 40weeks na kau. para ma-check ang dilation nio. and kung malayo rin ang hospital. ung sakin, aside sa persistent ang contractions, nadudumi ako na hindi nawawala. in my 2 pregnancies, ganun ang signs ko, manganganak nako.