Need advice 37 weeks and 2 days Normal lang po ba to? No contractions po, pero 2 days na yan nalabas

14 Các câu trả lời

Inform niyo na po agad dapat si OB mo momsh kasi sign na yan eh. Anytime mararamdaman mo na yan.

ako 3days na po mucos plug po yan....1cm parin..sakit ng puson lang nararamdaman ku pero nawawala..

4y trước

1cm padin po, ngaun po hnd na sya ganan kadark brown. yung white nlang na may brown

sakin po 5 days na mucos plug no pain pero nung pang 5 days na dun na ako nakafeel ng pain

4y trước

ilang weeks kana sis

Inform your OB na po. Pa nsfw rin po ng pic momsh. 🙂

Mag pa check up kna mommy ksi nsa labor kna once na nilabsan ka ng ganyan

4y trước

sa lying in lang po ako manganganak eh, nakausap ko na po yung midwife. Normal lang daw po yun. Pero today naman po wala na nalabas sakin white jelly nalang po

inform your ob na po. have a safe delivery po 🙏

mas mainam po magpa check up na po kayo

Inform you OB Mamsh. NakapagIE na din po ba kayo?

4y trước

Prayers Mamsh. Tapos wag ka pastress.

Nako baka manganak n kyo

4y trước

no paon and contractions

baka po manganganak na po kayo.