40 weeks and 2 days

hi po mga mamshie ask ko lng po may lumabas po sakin na sticky blood .. need ko na po ba pumuntang hospital ngayon?

40 weeks and 2 days
2 Các câu trả lời

as for experience, ung ganto ko nag li labor na ko. saka lang ako pumunta nung di ko na kinakaya ang sakit, turns out 9cm dilated na ko... disclaimer lang ha, ako kasi low risk pregnancy ako kaya okay lang maghintay ako na sumakit ng malala ung labor.... kung ganyan at wala kang pain na nararandaman, dapat ka ng pumunta ng hospital.