Need po ng Advice sana may magadvice

FTM here.NagPT po kasi ako kahapon at positive po. 5w6d na po akong buntis at hindi pa po ako nagpapacheck up medyo sumasakit din ang puson ko. Hanggang ngayon hindi ko pa naipapaalam sa parents ko. Natatakot po kasi ako sa magiging reaction nila kasi gusto ng papa ko kasal muna bago baby. 24 yrs old na po ako

1 Trả lời

adult ka naman na. kung may work ka namsn at di nakadepende sa parents mo, why ka matatakot? just explain to them na lang also mas maganda if isama mo yung nakabuntis sayo. need mo na rin magpacheck up. share ko lang based sa exp ko 28 na ko nung una ako nabuntis, di pako kasal nun at supet kaba ko nun dahil, tulad sayo, yung parents ko tinanim sa utak ko na kasal muna bago buntis pero wala, nangyari na nga. stable nako nun sa bahay, may saring bahay at lupa na rin ako at maganfang trabaho. ginawa ko nun 6weeks preggy ako, sinama ko yung bf ko (asawa ko na ngayon) at sya ang nakipagusap sa parents ko. yung plsn at pangako nya sa magulang ko na pskskasalan ako at aslagaan and so on.. ending, ok ang parents ko, di sila nagalit, natawa pa nga sila kasi umiiyak ako at sorry ng dorty dahil nabuntis ako pero di pa kasal. ok lang daw sa kanila since stable naman na raw talaga ako.