padede

Ftm: Hi mga mommy , sa mga naka formula dito baby, kada ilang oras nyo po pinapa dede si bbaby? Mag te-3months napo kase baby ko diko matansya oras ng pag dede nya.

1 Trả lời

Every two hours po sa baby ko.. controlled kasi ung dami ng milk niya dahil di niya kaya sobrang dami sa minsanang dede.. 3mos na din siya dapat 120ml na per feeding pero di niya nauubos at naisusuka lang kaya 60ml lang siya every 2 hours