Newborn pa dede kada ilan oras

Kada ilan oras nyo po pinapadede yung baby nyo? newborn?

18 Các câu trả lời

mabilis po maabsorb at madigest ni baby ang milk natin kaya mayat maya po gutom ang breastfeed babies 😇 kasi po all the nutrients kuha lahat ni baby. Ihi, pawis at poop ang pinaka proof.

2-3 hours po Mamsh, diko na po inaantay na gumising siya o umiyak, Basta feeding time ginigising ko na kahit pa mukhang masarap Ang tulog. Yun po Kasi advice Ng Pedia.

3y trước

pano mo po ginigising

2-3 hrs round the clock. kasi pag di mo nasunod yun may possibility na bumaba sugar level ni baby. as per my pedia po :) hanggat di po magdouble yung birth weight nya :)

dependi po kay baby kung kailan nya tatanggalin tapos pag tulog na lapag tapos pag umiyak palsak ulit hehe ganun lang

Feed on demand po pero if Formula milk every 2-3hrs. tas pa'burp po always bago ihiga ulit c baby..

pag pure breast feed, feed on demand po. ganyan kami ni baby 😇 3 months na kami bukas ✨✨

4y trước

Pero c baby ko mag 2 weeks old plng xa sa sabado gnun na kmi mag bfeed, halos buong gabi na xa nakadede sakin bangag na ako 😂

every 2 to 3 hours pero minsan feed on demand pag BF para lumakas ang supply

2-3 hrs po mommy. Wag nyo na pong hintayin magising o umiyak si baby

every 2hrs po. pero feed on demand din po.

Feed on demand po kung breastfeeding kayo.