Can't read

Ftm, mga mommies ano po pagkakabasa niyo dto kasi sa pharmacy di nila mabasa. Tia. Ps. Cefixime po ba currently meron po akong UTI

Can't read
16 Các câu trả lời

I suggest you should drink lot of water. In that way it will lessen your UTI. I’m an acute uti patient too however right now that I’m 8 months pregnant starting from my 1st month I never took medicine to cure my uti. I only drink a lot of water - warm water to be exact! Just avoid drinking sodas, coffee and eating junk foods that will trigger your uti. And I can attest to that.

4y trước

Ty mga mamsh sa advice

CEFUROXIME Yan sis,Yan tinitake ko ngayon,may uti din Kasi ako.antibacterial Yan ang baho Ng amoy tas anlaki pa hirap lunokin

4y trước

2x a day ko iniinom 8am and 8pm..

kung antibiotic po, Yes po Cefixime. alam nrin po yan sa pharmacy .. 200mg at 400mg yun. ung sayo 400mg ☺️

4y trước

wc mommy !

Cefexime 400mg yan mamsh, pero pwede mo naman yN ipabasa sa pharmacist pagbibili kana ng gamot..

Better to ask your o.b. Mahirap uminom ng gamot kung ndi ka sigurado sa nakasulat sa reseta mo.

Try niyo po pabasa sa ibang pharmacy. Meron din po kasing cefuroxime. Ininom ko siya nung may uti ako

4y trước

Cefixime po sya mamsh. Thankyou po :)

Mas Better po to ask your ob kasi minsan po meron nagkakamali sa paglagay ng mg.

Sa mercury drug ka po bumili. Magagaling po bumasa ng reseta mga pharmacist nila. ☺

4y trước

Dun po galing partner ko dipo nila mabasa even ung ob dun di rin mabasa

Dapat sa ng resita po sa inyo kau mag ask sis kung di mabasa ng pharmacy..

Aq rin may UTI. Cefalexin ang niresita sa aq ng ob ko...

4y trước

If I’m not mistaken, Cefalexin is for cough yan. When I’m having my acute Uti my Dr. suggest to take Cotrimoxazole before when I was not yet pregnant.