Uti sa buntis

Hi mommy,ftm po tatanong ko lang po sana kung ano pong safe na inumin ko para mawala po yung uti ko ayoko naman pong mag take ng meds kasi natatakot po akong makaapekto sa development ni baby sana matulungan niyo po ako,tia!!🤍

16 Các câu trả lời

Kakaclear ko lang from UTI about a month ago. Ang taas ng infection ko so my doctor prescribed antibiotics to take for 1 week. May mga safe naman na antibiotics for pregnancy so it’s best that you seek the advice of your OB before doing anything else. 🙂 My OB encouraged me to drink buko juice and more water as well. 24 weeks na ko ngayon and okay na okay si baby. 🙂 Get well soon, mommy!

Antibiotics lang po ang makakaalis ng UTI mameh, infection po yan. Nakakahelp po ang pag-inom ng buko pero it doesn't mean na kaya nyang tanggalin ang infection. Mas makakaapekto kay baby ang hindi mo pag-inom ng gamot dahil possible kang mag preterm labor/miscarriage. And isa pa,hindi nagrereseta ang OB ng ikapapahamak niyong mag-ina.

1y trước

tama po pala kayo nag punta na po kasi ako kay ob kanina pwede nga po pala akong duguin o makunan pag diko inagapan sabi po ni ob kase bumubuka po pala yung sipitsipitan kapag talagang mataas na po yung uti mommy thankyou po!🤍

ako din dati mataas uti ko nong nagbubuntis palang ako. di ako nagtake ng meds lalo na antibiotic.fresh buko juice lang sa umaga ganin ginagawa ko sa araw araw . buti nong nagpa urynalysis ako ulit napaka baba nalang at safe baby ko nong nailabas ko kasi di sya nahawa sa uti ko noon dahil naigamot ko sa buko buko juice lang.

proven and tested ko po ang fresh buko juice. malala po infection ko sa uti nung unang lab test ko. yung 2nd lab test ko naman nitong mga nakaraan sobrang baba napo ng infection nya. araw araw po ako nainom ng fresh buko at maraming tubig narin kada araw. sure po ako na matanggal yan. 🙂

We need to face the reality that you need to take meds for your UTI. It’s an infection and antibiotic po ang makakaalis niyan. Habang umiinom kayo ng gamot, inom rin po kayo ng maraming tubig and wash ur vagina with prescribe fem wash ng OB niyo.

Hello mi, check with ur OB para mabigyan ka gamot.. Hindi nmn sila magbibigay ng gamot ng ikakasama ni baby.. ngka UTI dn ako dati and 3x ako niresetahan ng ibat ibang antibiotic kasi grabe ung UTI ko.. ngayon turning 10mos na si LO ko

Ma mas makakaapekto sa baby mo pag di mo ginamot UTI mo. Pwede ka pa makunan or preterm labor. Hindi po mag rereseta ang ob nyo ng makakasama sainyo ni baby. Kung ano man ireseta sayo, yun na yung safe. Walang home remedy sa UTI.

momies! tysm po sa mga sinabi niyo nag kalakas po ako ng loob na uminom ng mga gamot salamat po sa pag udyok sakin.naresetahan napo ako ni ob ng antibiotics at pampakapit pati mga vitamins din po salamat po sa inyo!!🤍

Kung pinagte-take na kayo ng meds ng OB niyo ibig sabihin malala na UTI mo at di na kayang daanin sa Tubig2x lang. Makinig ka sa OB mo,mas lalo makakasama sa Baby mo pag yang UTI mo di kaagad nagamot.

ako po taga buntis ko at malapit ng manganak ung uti ko umaandar talaga pa check up po kau sa ob nyp ubg ibibigay na meds para nman po sa buntis ie ngaun nga pregnant ako 8months uti na din ako