Ihi ng ihi

FTM. Mga mamsh.. ihi din ba kayo ng ihi lalo na sa gabi? Nakaka 4-5 times ako balik sa cr halos di na ko nakakatulog ng maayos. 5 weeks pregnant po ako. Sabi dahil daw sa increased blood flow kaya tumataas din ung efficiency ng kidney. Kayo din ba naranasan nyo ito? 😭

19 Các câu trả lời

normal po, habang natagal mas madalas na ako sa cr. tiis tiis lang po talaga. 😊

ako po nung 1st trimester hindi po. nitong 2nd lang nag start

buti ka nga po 5 times skin hindi ako pinatutulog

sobra pa sa 5, times😂😂 3rd tri

yes normal yan.ako din ganyan .

danas na danas mamsh

same po tayu momsh

yes, normal po

normal sis