1 MONTH OLD: AYAW MAGPALAPAG

FTM here, maganda schedule ng baby ko sleep sya pag gabi ngayon naman nagloloko. Simula 1 am kagabi ayaw na magpalapag. 9 hrs na akong gising, ayaw magpalapag ng baby ko huhuhu dedede lang tas matutulog pero nakakatulog sya sakin. Kapag ilalagay ko na sa crib nya, nagigising sya. Napa-burp ko naman, busog din at walang dumi and ihi sa diaper. Anong ginagawa nyo pag ganito mga momsh? Pagod na pagod na ako kaka-hele, burp, padede.

1 MONTH OLD: AYAW MAGPALAPAGGIF
31 Các câu trả lời

musta na po baby niyo nagpapalapag na po ba ganyan kasi baby ngayon gusto nakadapa lang sakin pag matulog siya matic gising pag nilapag

tiis lang mi, same din yung baby ko nag iiba ng tulog per week kahit pinapractice namin sa kanya ung night and day

tiis lng mamshie. sinabihan ako n minsan lng sila maging bata kaya tinitiis ko lng din. same tayo situation haha 😄

welcome to moms world kung saan hindi lahat may sulusyon minsan need mo tanggapin na needy ang mga baby

Yung sakin ganyan pero napansin ko sa baby ko nagpapayakap sya kaya simula nun tabi na kami matulog

Baka nasa growth spurt stage si baby mi..tiis2 lng,lilipas din yan

tiis lang sis ganyan tlga check this

2y trước

ganito po si baby ko ngayon mag 2 months na siya.

tyaga lang mommy. ganyan din lo ko. pero now nagbago na.

try mo sya swaddle mommy. para feelinh nya akap mo sya.

try nyo po sya i swaddle.