Clingy Baby

Hi mga mommies, ask ko lang sino dito yung same situation ko na ayaw magpalapag ni baby pag matutulog sa gabi, co- sleeping kami. hawak hawak ko lang sya pag matutulog ako ang hirap ng pwesto. pag daytime naman nalalapag sya sa crib at mahinbing tulog. ano ginawa nyo? 3 weeks old pa lang si baby. yung last baby ko di naman ganon.

2 Các câu trả lời

same po 12 days old baby pag gabe gising ayaw palapag pag day time tulog

Swaddle mommy try mo.