37 weeks day 5

FTM.. edd july 6 ..nagpa ie ako last june 18 sarado pa daw sabi ng ob ko...tamad ako maglakad lakad kase sumasakit agad balakang ko tsaka mga legs pag matagal nakatayo...nag e squat na din ako every morning kaso medyo sumasakit na parang tumitigas tyan ko after non... help naman po at advise please normal ba yun? Thank you

2 Các câu trả lời

Sis july 6 din edd ko. Pero june 15 open na cervix ko 1cm na. June 17 nanganak ako. Hindi naman ako naglakad lakad, nakahiga nga lang ako nun maghapon biglanh nag open na 🤣 antay mo lang sis ako kusa nag open cervix ko pag gising ko may dugo

4y trước

Thanks mamsh... Sana maging madali din sakin 😊

Ako sis khit mhirap at nkkpagod mag lakad2 wla akong choice 😂😅 hahahha pero worth it nmn june 17 open na cervix ko at 1cm na sa 23 balik ko para magpa IE ulit