37 weeks & 2 days

1.5 cm as per OB yesterday check up, sumasakit na ang singit at paminsan minsan na tumitigas ang tyan pero walang hilab, o sakit sa balakang. Nag-squat na rin ako para madialate pa ang cervix. Any advise po senyo mga momies? #1stimemom EDD is Sept 10

2 Các câu trả lời

Buti k p momsh open n cervix mo.. aq waiting p din.. masakit n balakang, singit tska natigas n din tiyan.. pro close cervix p q knina pagka IE ni OB.. tska mataas p c baby.. Goodluck sten momsh.. Sept. 9 nman aq.. 😊

maglakad ka at squatting mamshie

4y trước

Doin both na po Momshie, sana makaraos na rin