Team November

Due on Nov 22. Pero pwede na manganak pagpasok ng Nov. Kamusta mga team November? Mejo nahihirapan na ko magpapalit palit ng side pag matutulog kasi may pressure na sa singit. Ingat sating lahat. Have a safe delivery.

2 Các câu trả lời

same here po. nov 24 po due, ftm. madalas makaramdam na natusok na sa pempem at masakit balakang at puson 😅

Same here mii, due nov 25. Hirap na din lumipat ng pwesto. Hingalin na din. Hehe. Excited na kabado 😂

2y trước

Tips naman mii, hahaha. First time mom here, sana maka-ire ng tama 😂😅