Suggestion po please

FTM here, CS po ako then 3weeks palang po ang lumilipas nung nanganak ako, tuyo nadin po ang sugat ko, kaso po everytime na magpoop ako natatakot po ako umire baka po kasi may mangyari sa tahi ko, dahil sa sobrang tigas po ng poop ko (pasintabi po sa kumakain, pasensya na po). Palagi naman po ako umiinom ng milk, pati din po ng fiber fruits, pero ganun padin po matigas padin. Any suggestions po para maiwasan ang matigas na poop? ? Sana po matulungan nyo ko, salamat din po sa mga magsusuggest ?

1 Trả lời

Matigas talaga ang poop pag kapapanganak i think more than a month akong ganyan after ko ma cs. Pero babalik din sa normal poop mo.