Breastmilk

Ftm here. Cs po ako 10 days na. Wala pa rin breast milk production. Nakakafrustrate. Kahit i-latch ko si baby, wala sya nakukuha at naiinis siya. At magaan ang breast ko, tinry ko mag pump walang lumalabas. Warm compress, increase fluids, malunggay capsules, tinatake ko yan lahat. Pero wala pa din. Any advice po? Thank you

1 Trả lời

skin to skin with baby po. make sure din po tama ang latch ni baby. believe in what your body can do 💙❤🤱