breast milk

hi mga mommies 21 days na kami ni baby pero yung breast milk ko hanggang ngayon di man lang dumadami, sa isang oras na pag pump ko wala pang 1oz nakukuha ko, nakaka stress, isa pa di rin makapag-latch si baby saken kasi ang liit ng nipples ko, ano bang dapat gawin mga mie?? nagmamalunggay nman ako with malunggay capsule pa pero wala tlaga 😔😔 #need advice po

2 Các câu trả lời

momsh sabi kasi nila dapat 6weeks ka pa po bago mag pump.. so mga 1 ½ month pa si baby.. unli latch lang po and madaming water... kain sa oras at wag pong magpastress... yan ang isang nagpakonti ng BM natin.. laging isipin na enough ang gatas natin kay baby.. pwede ka din po sumali sa mga BF groups sa FB.. madami po kayong matutunan dun...😊

2y trước

Mamsh d nya pa talaga makukuha nipple mo, kelangang ipitin mo yan. Dati ganyan ako, iniipit ko pa. Atska kahit patak lang nadedede nya d ko sya inilipat sa bote, kusa naman lalakas gatas mo at kusa din lalabas nipple mo.

inom kalang ng inom ng sabaw dadami din yan unli latch lang si baby lalaki din nipple mo ganyan din ako nun maliit pero lumaki na ngayon haha

2y trước

nakaka awa kasi iyak ng iyak di nya makuha nipples ko 😔