Ano po itong nasa ulo ng lo ko?

Ftm here color yellow po siya

Ano po itong nasa ulo ng lo ko?
48 Các câu trả lời

May ganyan di baby ko its impossible na galing yan sa tamod na di naiputok sa labas. Duuh. Since nalaman namin na pregnant ako di na kami nagsex ng husband ko kasi takot sya kung ano mangyari kay baby. As in di na. Kahit tigang na tigang na sya di niya sinubukan ni hindi siya namimilit. Kasi ayaw niya talaga. So what im pointing out is normal lang sa baby yan, same situation with my sister,, nung baby pa pamangkin ko. Kaya sa mga deputang kakapal magcomment ng bad jan manahimik ka nalang since wala ka nmang mabuting dulot at sa paniniwalang matanda ka lang bumabase! To the one who posted this. Wag mo nalang po pansinin yung mga papansing nagcocomment. Better pacjeck up mo rin po pag medyo lumala but like what ive saod its normla po. Ligo at shampoo careful na pagkukos or hilot lnag sa gead sooner matatanggal din po yna. But in ur case kasi medyo yellowiiish better try to contact ur pedia God bless

normal lng po yan sa baby.. may mga baby talaga na nagkakaganyan... pero wag nyo po kutkutin. masakit po yan kapag kinutkut... staka wag nyo din po lagyan ng oil. at wag nyo din po suyudin.. nag nyo po pwersahin na tanggalin yan. kac nadadala buhok ng lo. staka masusugatan.. ang gawin nyo po maam. pagka naligo c lo. lagyan nyo po shampoo.. para lumambot. pag malambot. kuskusin nyo po sya pero mild lng.. wag po lakasan at wag nyo po pilitin matanggal agad... pa kunti kunti lng.. ninipis at mawawala din yan

Cradle cap yan sissy. Nagkaganyan din lo ko. Di naman ganyan karami saknya. Nagyellow green din. Pinapalitan ng pedia niya pampaligo niya,dati kasi lactacyd dumami lang. Ahaana binigay niyang shampoo. Then baby brush nung nakita kong patuyo na. Dimo kasi masusuklayan agad pag ganyan kasariwa. Masasaktan si baby. Tsaka wag kutkutin kasi lalong dadami.

Cradle cap mommy.. pag napacheck up mo sa pedia at cradle cap nga.. my ways nmn para maalis yan.. wag mu lng pwersahin na kutkutin.. mawawala din yan.. Ftm cya.. yun nklgay sa post nya.. mga ngccomment na my mura pa sna hnd kna ngcomment at hnd nmn nakatulong..🤦‍♀️

OMG🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️ no offense sis bkit lumala ng gnyan?d mo ba chinichek part ng body ni baby?kawa2 nmn cya,as a mother dpat check ntin khit ka cngit cngitan ni baby kc ang hirap na mwla nyan d mo maku2ha sa ishan at kpg my naka kita iba ano2 pa mari2nig mo😣

5y trước

I dont think OA ung comment nya. Which is mapapatanong kana lang din kung talaga natututukan ba talaga ung baby. Kasi malala na e. Well, baka working mom sya. Get well soon baby

Ng ka Ganyan na din ung Panganay ko..Ang ginawa nang Tatay ko Ng kayod cya nang niyog tapus niluto nya mismo sa lagayan nya..ginawa nyang Lana sa bisaya..un Lang pinahid sa ulo nya..mawawala din Yan sis..kc pag baby oil namumula ung anit ni baby..

Nag ka ganyan ang Baby ko...mabaho yan madam...nilalagyan ko lang yan ng Baby oil araw araw para lumambot...wag mong bakbakin..KC mag kakasugat yan...yan ung nakukuha ng Baby no’ng buntis ka nag sex kayo ng partner mo tas hndi nilalabas ang tamod..

5y trước

ang bobo mong nilalang bat kapa nag cocomment ng false info jusko ka.....

Latik sa niyog mas maganda gamitin un momsh Hindi mainit sa balat ni baby, nag ka ganyan din si baby ko naalis naman . Bulak gamitin mo momsh ,. Lagi mo chinecheck ung sa ulo ni baby momsh para di lumala., ❤️❤️ Thankyou ..

Cradle cap yan sis . Nagkaganyn din si lo before before sya malgo babaran mo ng baby oil pero mas better kung natural na oil . kase maint ang bby oil eh .. Babad mo mga 2mns tapos . Brushin mo hair brush pang baby .

Wag nyo kutkutin sana. Pag naliligo tamang sabon lang banlaw tapos punas dahan dahan. Wag din po lagyan kahit oil kasi kusa naman nawawala. Pero yung sa baby nyo po mukhanv nagsugat na patingnan nyo na po sa pedia