Birth mark?

Ano po kaya itong nasa baba ulo ni lo ko ?

Birth mark?
19 Các câu trả lời

anjan na po ba yan pagka panganak niyo po? hindi naman po siya lumalaki? pag lumalaki try to check to your pedia kasi may term kasi niyan eh nakalimutan ko lang kung ano. LO ko po kasi may birthmark din sa noo niya color white. pinabantayan sakin sa pedia niya if lumalaki, di naman po.

4y trước

Subi subi tawag sa ilocano. Pag lumilipat lipat.

May gnyan dn panganay ko momsh nung maliit pa. Parang rashes yung itchura nya. Mas mapula sya pag mainit ang panahon noon. Pero nawala dn sya ngayong malaki na sya. Btw 6yrs old na po ung panganay q

may ganyan din baby ko sa left arm.. birthmark na pink.. hemangioma sabi ng pedia nya.. mawawala din daw po yan habang lumalaki si baby

may ganyan din panganay ko Jan din sa batok nya pero maliit ng konti Jan. Red talaga sya, Birth Mark.

Anjan na ba yan sis since birth? Pwedeng birth mark yan tulad nung sa pamangkin ko. Red din ☺️

Ilang mos.na po ba c baby ngaun kc kung since newborn pa yan at andyan na bka birthmark lang po yan.

5y trước

Birthmark nga po yan kc sa pinsan ko ganun din kulay pink nasa mukha pro nawala lang kc nilalagyan ng laway ng nanay nya everymorning un lng dn kc nkakawala nun

may ganyan ang pamangkin ko sa braso nung bagong panganak siya nawala naman nung paglaki :)

Mukhang birth mark mommy pero nakita na ba to ng pedia nya? Para kasing sobrang pula?

5y trước

I understand ako rin minsan ganyan mommy nakkalimutan ko ung gustong gusto ko pa iask talaga sa pedia. Sa next check up mommy iask mo na para maconfirm mo na rin. Or if pwede itext mo ung secretary ni doc para iask sha? Ako minsan ganun ginagawa ko lalo na if matagal pa next check up :). The doctor may ask you to send a pic or pag di nya maconfirm just based on pic pababalikin ka sa clinic.

consult your pedia mommy. kase pag birthmark hindi ganyan ka pula po.

Mukang hemangioma po or yung buhay na balat Kung tawagin nila