Sign of labor

Ftm here ask lang kung sign of labor naba to. *nginsert ako ng primrose 2 kagabi then sakit ng pempem ko *naninigas ung tyan ko every 5-10mins *kada galaw ni baby ung pempem ko sobrang sakit pero tolerable ko pa nmn. *nagwiwi ako may nakita akong parang sipon na color yellow sa panty ko. *sakit nga balakang ko then tolerable padin nmn. *di ako nkatulog mga 4am nko nkatulog at wiwi ako ng wiwi *ngayong umaga nkkramdam pdin ako ng same symptoms pero di na gano. Pahelp nmn thanks ng maraming marami sa mga ssagot. ??

1 Trả lời

Momshie.. Go ga na kay OB, unpredictable po kasi kapag FTM..

5y trước

Yes po ppnta na nga ako sa ob ko kse last check niya skin last week 1-2cm nko at edd ko na bukas bka lumaki na hirap ndin ako sobra tumayo o mglakad kse masakit na pempem ko