worried

Ftm. 5 months pregnant. Ask ko lang po, anong cause ng paninigas ni baby sa tummy? Tia sa sasagot.

15 Các câu trả lời

I’ve experience that naninigas ,then sinabi ko sa OB ko ,pina urine test ako , haha positive kasi ung UTI nang buntis iba kaysa sa normal , kaya better pa check ka nang ihi mo sis

Sabihin mo agad kay ob mo kc hinde safe 5 months pregnant ka palang nagcocontract ka na

sabi ni ob normal lang naman daw na tumitigas basta wag lagi.at dapat gumagalaw.

Its not normal. Contractions dw po yan sb ng Ob ko bngyan nya ako pampakapit

Pagod, stress or may uti ka. Much better pa check up ka po

Baka may UTI ka

Pagod at stress

Baka stress ka sis?

5y trước

Ganun ba yun sis? Naninigas siya kapag stress?

Pagod po

Kung sa isang araw madalas paninigas ng tyan mo momshie go to ur ob. Hindi normal lalo na kung mabilis interval ng paninigas. Nakakacause yan ng preterm. Lalo na sa weeks mo pa lang na masyado pa maaga para magtigas ng madalas ang tyan. Ganyan ako at week 31 kaya threatened preterm ako,eto bedrest 33weeks nako. Nangangamba parin. Malakas makacontract pag stress at lagi kang nagagalit or nakasigaw pansinin mo mabilis manigas tyan mo may time sasakit pa.