Sino po dito ung

Sino po dito ung 5mos na tiyan pero parang busog lang at hindi pa nalaki ung tiyan 😙

17 Các câu trả lời

same 5 months mommy.. active sia sa gabi kpag ngpapahinga n ko. then 9 to 10 am sa umaga , galing nga po eh. kabisado ko routine nya

same mommy ako po hindi pa ganoon kalaki tyan pero ramdam ko na si Baby hapon at gabi sya active ang likot 😁

2y trước

same tayo sis hapon at gabi sya active

same, tyan na bilbil lang daw 😊 buntis buntisan dw ako pero active baby. Sana malaman na gender ni baby

Same po hehe. mag 6 months na po pero nakakapagmaong shorts pa ako pero super magalaw po si baby

aq mii 5months dipa gnun kalaki pero feel q naman si baby malikot na hehe

same po and minsan ko lamg maramdaman yung pitik sa bandang puson ko

Same here .. pero ramdam na ramdam ko si baby Lalo na pag hapon Hanggang gabe

same case po nalaki lang pagbusog pag gutom parang Di buntis

pag umaga walang tyan pag gabi malaki puro bilbil

same po minsan kolang po nararamdaman si baby