baby

Frustrated na talaga ako ayaw ng baby ko mag bottle feeding, anong gagawin ko? maaawat ko pa ba sya sa pag bf he's turning 6mos na. Tia!

8 Các câu trả lời

try mo sis yung bottle nipple na natural. tapos para maencourage siya sa umpisa lagyan mo yung mismong part na sisispsipin nya ng breastmilk. baka kasi akala nya iba laman ng bottle kaya ayaw nya. if ayaw pa din, try mo siya sis ifeed using a small cup. baka sakaling mas ok.

nagaadjust pa sya sis. si baby ko din breastfeeding sya. 3 mos na sya ngayon ang ginawa ko pinagbottle feed ko sya last week. nung una nilalaro lang nya yung chupon. pero mga after 4 days na pagsasanay nagustuhan nadin nya. uunti untiin mo lang sis

Puede pa try mu muna na kapag bottle feeding iba ang hahawak sa kanya, naaamoy kasi nila yung deidei ni mommy! if wala ka naman kasama like me, diretcho na sa sippy cup 😉

ganyan din problem ko dati nung mag work na ako. ang ginagwa nya sipaip lang konti tapos ayaw na pero nasanay din sya sa bottle. ung pump ko na milk nauubos na nya.

try mo palaruan ung chupon. .tas pag napractice n nya sipsipin un ayun na. .or bka di nya type ung gatas. .

Try cup feeding po

need to work na eh

Sa breast mo nalng