Just like a woke up already in a longest dream i'd ever had...

From sac lang with no fetus(laban muna) from sac with fetus but no heartbeat(laban parin mejo may heartbreak na, from sac with fetus and with heartbeat(there's a hope already but with close monitoring still scared,laban parin) ,and in 9weeks counting it goes to heaven already.. but sabi nga nila pag di para sayo kahit anung gawin mong ingat Thy Will be done.. nakakamiss yung kakain ka o matutulog na alam mong anjan sayo,pero salamat at finafeel mo sakin maging mommy kahit dumaan lang ang weeks....nangangarap na ako magmaternity dress pero in the future nalang pala... I love you Baby Darling ko??❤??

10 Các câu trả lời

Keep on praying mommy.. trust God.