Just like a woke up already in a longest dream i'd ever had...

From sac lang with no fetus(laban muna) from sac with fetus but no heartbeat(laban parin mejo may heartbreak na, from sac with fetus and with heartbeat(there's a hope already but with close monitoring still scared,laban parin) ,and in 9weeks counting it goes to heaven already.. but sabi nga nila pag di para sayo kahit anung gawin mong ingat Thy Will be done.. nakakamiss yung kakain ka o matutulog na alam mong anjan sayo,pero salamat at finafeel mo sakin maging mommy kahit dumaan lang ang weeks....nangangarap na ako magmaternity dress pero in the future nalang pala... I love you Baby Darling ko??❤??

10 Các câu trả lời

Nag miscarriage din ako sis feb 2018.,4months baby boy sana.,hirap ako mka buo, nitong july lng namin nalaman na buntis ako ulit.,6months na kami now.,d rin naging madali kasi placenta previa ako nung first trimester.,bed rest at pampakapit resita ni ob.,ngaun ok na Pray ka lng sis

Ako sis saktong 2months akong preggy ng ako ay makunan..at itong nov.16 lang..ang sakit, pero alam ko may plano Diyos para sa atin,kaya kapit lang magkakaroon din tayo ulit ng mga baby 😊at mas healthy na😊

I have been in miscarriage last august but in god's grace after a month he gave me another chance to experience on how to be a mother . Share ko lang . Ibibigay din niya ang pinagdadasal mo .

Be strong and always pray malalampasan mo din yan. Its been a yr since nakunan ako and after that nakabuo ako ulit. Keep in praying God is always there for us. God bless!

Muntik na rin po ako makunan twice pero God is good at nadala sa pampakapit. Stay strong sis. May reason si Lord. Trust his timing!

Kaya mo yan momshie. Pakatatag ka. Time will come. Magkakaroon ka rin ulit ng baby. Wag magmadali,kusa yan ibibigay ni lord.🤗

Napaka positive naman ni mommy. Soon sis, bibigay din sa'yo, super active and healthy, wait mo lang daw. 😊❤

5y trước

Unexpected din baby ko sis. Tiwala lang talaga kay Lord. 😊

In God's perfect time mommy. All is well. ♥️♥️

Pagkakaloob dn po sayo ni lord yan sis.. keep praying

Keep on praying mommy.. trust God.