Amoy Baby!

From Mommy Michelle: "Anong body part ni baby ang hilig mong amoy-amoyin?"

Amoy Baby!
159 Các câu trả lời

leeg at kilikili ng baby ko kaso yung kilikili nia ngyon n malaki n siya maasim n😅 okie lng inaamoy ko p din...

mouth nila kasi for him sobrang bango lalo na bagong feed. Ung breastmilk ni mommy🥰🥰

kung lalabas man first baby ko in my dreams . sa pisngi lagi🥰 excited momshie

bibig, leeg, ulo, katawan, lahat.. 😁😊 gusto laging inaamoy c baby..

Bunganga po bango kc ng hininga w8 ku tlga hingab nya pra maamoy hehe

all parts of his body hehe ambangu kahit wlang ligu😊😍

kili kili niya dahil 3 months old pa lang siya..😂

May question din akong ganito. 🙈 Kili kili!

Yung ka yang cheeks sabay kiss na rin😍😘

kili kili, leeg, bunganga, kamay hahaha