Nightshift po ako ok Lang po ba

Mga sis pwede ba mag work ng Gabi ang buntis nightshift Kasi ako. Thanks #1stimemom #1stimeasmommytobe #10weeks

7 Các câu trả lời

Pwede naman po basta di maselan pagbubuntis nyo. Ako po kasi mula nabuntis naging sakitin dulot na din siguro na may night shift sa work. Puyat, sa panahon tas baka sa hamog na din siguro. Basta ingat lang po lagi at kain lang lagi at vitamins po

Pwede pero not ideal, doble ang fatigue. Halos matulog na ako sa work nun, then paguwi wala ng kain diretso tulog. Napabayaam ko yung pagkain, ending bumagsak timbang ko.

Pwede naman sis. But always consult your OB kase baka mamaya maselan ka pa magbuntis. Night shift ako nung nagbuntis din ako 😊 okay naman so far.

Oks lang naman po. Pero mas advisable ang matulog at may magandang pahinga sa gabi.

Hmmm, pwede nman.. Nurses na preggy works night shift naman.

pwede po. night shift din ako noon nagwowork habang buntis.

31 weeks and still working in graveyard shift.