10weeks&6days

fLex ko lang tummy ko ??

10weeks&6days
57 Các câu trả lời

Ang laki naman po ng tummy nyo po for 10 weeks 6days momsh. Ako po 12 weeks 5days d pa halata ung baby bump. Flat pa tummy ko po.. Sana ganyan din sakin hehehe... Para d ako matakot na mawala ulit c baby kc this is my 2nd pregnant but first baby.. Kc 3months ako nun wala na heart beat c baby.. Kaya gusto ko rn lumaki tyan ko para ramdam ko c baby

5y trước

Goodluck saten sis.. Mahaba pa ang araw na hhintayin naten, kaya pray lang tau nasa kumapit c baby at maging healthy 😊

Wow congrats po ako 10 weeks na din tomorrow yay! :) sa mga nag cocompare dito sa tyan nila kesyo malaki yung sa kanya kesa sa inyo it doesn't matter as long as healthy yung baby nya at iba iba tayo ng katawan so tigilan mag compare.. respect other momshies and STOP comparing so there just saying 😬✌️

5y trước

Agree. Iba iba naman magbuntis. Meron kita kagad at meron parang wala lang. So as long as sabihin ng OB na normal size ni baby sa aog nia keri may bump o wala. Congrats po.❤

Medyo malaki po sa 10 weeks. Yung akin ganyan kalaki siguro mas malaki konti pero 30 weeks na. 10 weeks ko kasi flat pa din parang walang baby hehe. Lumaki na nung 5mos.

5y trước

Kaya nga po malaki nga daw po 😊😊

Taba palang po yan di papo ganyan. Kalaki yung 10weeks hehe saken sobrang flat ng tyan ko nung di pako buntis pero 10weeks parang bilbil palang eh

No offense meant po. Pero baby bump doesn't show pa po in 10 in weeks mommy. :) baka tummy fats lang po yan :) Anyway. Congratulations :)))

anlaki na for 10 weeks. may nkasabay din ako nagpacheck up malaki daw tummy nya masyado sinermunan ng doc sa hospital. 😁

Pareho tau sis na ganyan nun 10weeks. Mapuson kc tlga ako at tumaba dahil s mga fertility treatments na gnawa sa kin.

Yung tiyan mo sis parang tiyan ko na ngayon 26 weeks ☺️ bawas bawas ka sa matatamis na malalamig haha

5y trước

Kaya nga sis.. Ung chocolate na niregalo saken nun feb. 14 inabot ng ilang araw bago maubos..

ako 17weeks no baby bump hehe baka taba lng yan kse medyo chubby kadin like me.. congrats

Ang laki akin 5months na pero liit palang ng bump bandang puson hahahahhaa parang wala lang