10weeks&6days

fLex ko lang tummy ko ??

10weeks&6days
57 Các câu trả lời

malaki po ata masyado sa almost 11 weeks. parang ganyan yung tyan ko nung 5-6months nako.

Wow laki ng baby bumps mo momsh, 18 weeks na ako pero parang bilbil lang di mukhang buntis😅

5y trước

that's okay momsh, iba iba naman tayo ng pagbubuntis. Praying for your mommy journey and safe deliver😄

Laki na ng tummy mo, ako din 10 weeks na pero parang wala padin parang bilbil lang 😂

More on bilbil pa lang yan. Sobrang liit pa ng baby for 11weeks para ganyan na ang bump

5y trước

Mas epal ka 😂

anlaki 🤗saken 10 weeks pero parang wala lang bilbil ko lng malaki hehe

Sakit medyo malaki din tummy ko kasi more on mataba din kasi ako.. hehe..

Laki po for 10weeks ah 😁😊 parang pang 6months ko na na tummy 😁

Ang laki namang 10 weeks prng tiyan ko na nung 6 months ... TC always momsh..

Ang laki namn po.sakin 13 weeks na pero ni kunTing ulbok wala pa.hehe