Tinybuds massage oil

Flex ko lang tong naorder ko sa shopee na sleeping time massage oil,out of nowhere bigla ko nalang naisipan orderin to sa shopee then ayun ngà sobrang effective sa baby ko since my lo is a colic baby at hindi talaga siya mahimbing matulog .. konting spray lang sa kamay ko then minassage ko lang sa buhok niya,chaarraaann bagsak kagad takenote hindi ko pa pinadede yan 😅😅😅#momlife #theasianparentph

Tinybuds massage oil
2 Các câu trả lời

Wow, mukhang kailangan ko rin umorder nyan mamsh para ready na ako 😅

4y trước

marami sila momsh para sa baby po,maganda din yung powder para sa mga rashes ni lo.😊😊😊

nice! masubukan nga din tong mga massage oil ng tiny buds 💙❤

4y trước

effective mamsh,pati tayo maaadik kakabili kasi gusto nga natin na laging mqganda ang pagtulog ng mga baby natin 😍😍😍