34weeks tomorrow

Flex ko lang sila ? Ano na nararamdaman nyo mga sis? Ako kasi mabigat sa puson , minsan hirap lumakad , masakit na balakang parang matanda nako feels! Haha. I am hoping and praying for safe and normal deliveries for all of us. ?? Goodluck to us! Kaya natin to guys. Mababa na din ba tummy ko? And maliit ba sya or sakto lang? Dami kasi nagsasabi maliit raw haha? pero okay naman FW ni baby.

34weeks tomorrow
14 Các câu trả lời

saken ayan maliit lang din sya. 35 weeks na. ndi nman aq hirap maglakad sa pag tulog lang kc panay galaw c baby lalu na pag madaling araw. sabi nga ng partner q kung kylan daw nabuntis aq ndi daw aq mabilis mapagod. ung tipong pag ng gagala kmi or mag grocery pagod na sya samantla aq ndi pa. 😂 😂 wala din pala aqng manas.

5y trước

hahah OK lang maliit ung tummy importante healthy c baby. konting tiis nlng makikita na naten c baby

34weeks na rin tomorrow 😊 Ung feeling gusto mo mahiga na lamg maghapon sa bigat na talaga. Oras oras kapag gumagalaw siya ibig sabihin gising siya eh kinakausap ko lagi na malapit na kami magkita-kita at sana wag niya ako pahirapan. At kasabay na rin na kausapin si lord na gabayan kami ni baby at wag pabayaan.

5y trước

True. Sakin nag gagalaw sya maigi kapag gutom na sya khit ako dipa gutom.

I feel you sis, hirap na akong maglakad at laging kinakapos nang hininga kahit walang ginagawa. Normal lang naman na magkaroon nang stretch marks kasi nababanat yung balat natin para magkaroon nang space si baby sa tyan mo.

5y trước

Oo nga 😂 di naman tyo nag iisa na may stretch noh

35 weeks here momsh pero nka duty pa sa work. Masakit na balakang pero kaya pa nman. Dibale until 26 nlang mag maternity leave na ako.

5y trước

Goodluck mamsh!🙏😊

34th week bukas din 😁 juski pahirapan sa paglalakad at pagtulog pero kapit lang, makakaraos din! Good luck, momsh! God bless!

sakto lang yan ako nga problema ko laki daw ng tyan ko lying in p nmn ako manganganak sana makayanan kong manormal.🙏🏻

5y trước

Tiis tiis lang mamsh. Isipin mo para sa inyo din ni baby pagtitiis mo sa food hehe.

Same here.. mahirap na din maglakad, madalas umihi, at hirap huminga. Hehe. 35 weeks here

Ako momsh 33 weeks, pero maliit don po ang tummy, bat ka po nagkaroon ng strechmarks momsh?

5y trước

Ganun talaga iba iba kasi skin natin. May mga skin na ma-stretchmarks, meron din skin na hindi. Normal naman sa buntis magka stretchmarks. Ok lang yan momshie.

Same tayo sis...34 weeks na mababa na din..pero sa ultrasound ko malki siya ng 2weeks.

5y trước

Dipa ko nkakapag utz ulit e. Last utz ko dec 19, 1.3kg palang sya

I feel you momsh konti nalang!! God bless!!!