Pwede po ba mag pa ayos Ng buhok kahit buntis ? Rebond or any treatment sa hair po.

17 Các câu trả lời

BAWAL po baka magka defect pa c baby dahil sa chemicals na gagamitin sayo po.. after mo nlng manganak saka ka mag paayos.. ako nga po 3mos. na baby ko di pdn me makapag pakulay kasi bf mom ako.. tiis tiis po muna..

Bawal po..Kc malakas ang chemicals ng rebondings..Makakasama sa baby..😔 Saka na cguro mommy pagnakapanganak kana...Palipasin mo lng 6 months nakakabinat din kc yun...

Iwas muna momsh kasi matapang masyado yung ginagamit na chemicals for hair rebonding or treatment. Tiis muna. Not safe for baby.

Tiis2 m0mmy. Its a big no po muna. Hanggang straighter nlng po muna while pregnant. After mu nlng po manganak ulet. 😊

Bawal po. Ayon po kase sa research pag buntis 60% po ng nilalagay natin sa katawan or sa buhok naaabsorb natin

Bawal po . ako nga dn po gusto ko kaso sakripisyo po talaga para kay baby😊

Mommy, si baby muna isipin natin. Masama ang chemical sayo at sa baby.

hindi po ata pwede. gupit lang po ang pwede ipagawa sa hair mommy.

No, no no. Tiis muna baka malagas hair nyo after nyo manganak

Bawal po, masyado matapang ang gamot sa rebond