Mga mi sino po dito ang hirap sa pagdumi. Currently 20 weeks preggy po ako. Ano po pwedeng gawin?

13 Các câu trả lời

Drink more water po. Eat papaya ung ripe po. Hirap na hirap dn ako sa constipation ko last month. Nag ask na ko sa OB ko if I can use glycerin suppository and nabigyan namn ako ng go signal. Grabe 1 suppository lang, nwala lahat ng hirap ko sa pag poops. Pwede mo rin try psyllium fiber, pero syempre ask OB pa rin muna bago mag take.

wag kana po kumain Ng nakakatigas Ng poops promise Mii, 5months nako nag titiis, naiyak nalang ako na may dugo na kasama as in Ang dame, talagang umayaw ako sa mga matigas na pagkaen, or mahirap matunaw

ako nung nahirapan ako magpoop niresetahan ako ng ob ko ng senokot tinatake sya once bedtime.. then ngayon ok na poop ko nagiinom ako yakult once a day.

kain po kayo okra, papaya more on gulay at maraming tubig. safe din naman c-lium fibre resita sa akin dati ng ob ko effective naman☺☺

Drink lots of water ,avoid sugary or starchy foods. U can also try to eat ripe papayas and drinks probiotics like yakult. It works for me.

Eat foods po na rich in fiber and drink lots of water. Sa experience ko, effective ang pagkain ng prunes para hindi ako mahirapan pagdumi 😊

Inom ka maraming tubig, mumsh.. tas leafy veggies particularly pechay, kang-kong and kamote tops recommended sakin dati ni OB

mi, kain ka po fiber rich vegetables and drink plenty of water para di mahirapan sa pagbabawas.

Try nyo po mag blend ng Cucumber with honey and Lemon ☺️ mabilis po makapag digest ☺️

Sakin po nakakahelp sa pagdigest ko yung pag inom ng yakult. 😊