Hello mamshies ilang weeks po ang suggested ng OB kapag magpapa-check up na? First baby ko po kasi.

3 Các câu trả lời

once na mag positive sa pt, pcheckup na agad sa ob🙂 mas ok na early para maalagaan kayo ni baby ng mas maaga at maadvisan ni ob. kadalas irerequest k agad ng trans vaginal ultrasound and mga laboratories para malaman agad if. may problem ba or may dpt gamutin. mas ok un kc mag magiging ok c baby at maiiwasan ang miscarriage at early .

Ako momsh nagpacheck up agad after a day na magpositive PT. Sunday kasi nag-PT. Around 2-3 weeks pa lang ako non. Niresetahan ako ng prenatal vitamins at pampakapit tapos nagsched ng TVS after 3 weeks pa. Mas maaga mas ok para mabigyan ka agad ng meds na need niyo ni baby. Congrats po! ✨

as early as nagpositive ung PT ko. sa subrang excited ko wala pa nakita sa ultrasound pero positive sa blood serum. niresetahan ako folic acid at pampakapit.