2 days delay. Nag pt ako kaninang umaga ayan po result. Kelangan pa po bang mag 2nd test?

23 Các câu trả lời

Malinaw nman po ang result.Sa tingin ko no need na for 2nd test.It's positive.Congrats

Positive po yan. Congratulations po. Pa sched kana po ng check up, mas maaga mas better po

Positive napo yan pero para mas sure bukas po ng umaga try nyo po

congratulations po sana ako rin bukas magpt, POSITIVE NA 😇

Pacheckup ka na po para mabigyan ng vitamins 😊

positive na po yan! congrats po!

Pa check up n po agad sa OB

positive po, congrats mi

positive...congrats po

same po tayo 🥰