Natural lang poba sa buntis na datnan ulit?first time kopo ito im 6 weeks pregnant po

13 Các câu trả lời

hindi po yan normal, 1st baby ko dn po ngaun di naman ako nagkaroon ng bleeding na prang dinadatnan. ipacheck niyo na po. di po magandang sign yan

According po sa OB ko, any signs of bleeding during pregnancy is not normal. Need nyo po magpa check up mommy para malaman ang lagay ni baby.

hindi po,, ganyan din po kasi nangyari sa akin, 6weeks pregnant tas nagbleeding po ako,,,ayon wala na pala si baby pacheck up ka na po mommy

Naku mamshie need consult kay OB sabi nga po ni OB ANY SIGNS OF BLEEDING OR SPOTTING NOT NORMAL need URGENT ASSESSMENT 😔

Not normal po kapag buntis at nagkaron ka it means bleeding or spotting po tawag jan... go to your ob para malaman mo

ai hnd...keln b nnyre sa mundo un buntis kna peo niregla k pa🤦‍♀🤦‍♀🤦‍♀

not normal po. dapat di dinudugo lalo early pa sa pregnancy. pa check na po sa OB

Bleeding/spotting during pregnancy, Hindi po normal. Consult your ob.

pumunta npo agad sa OB muh sana po okey lng si baby mo

pag nag dugo while pregnant delikado po yan not normal