Normal po ba ito 8weeks pregnant. Natatakot po kse ako..

Normal po ba ito
8weeks pregnant. Natatakot po kse ako..
18 Các câu trả lời

ewan k b sa ob n to sabi nia pag my bleeding oh maskit contenue k lang daw inum k ng herag. k after 2 months n daw aqulit bumlik nkakainis lang kc dlawa lang cla ob sa lugar namin ung isa my covid kya d pa k mkpag patingin sa iba

mabuti naman momshie nakapacheck up kana po pareho tayo duphaston din sakin 3xa day sakin keep safe sayo momshie at kay baby💞😍

4y trước

oo nga po e. lagi ako nakahiga ngayon. salamat mamsh 😊

salamat po. nag punta n po ako.. niresetahan nya ako duphaston 4x a day iinumin for 7 days.

4y trước

ok lang yan mommy. mula 5wks ako im taking duphaston 3x a day, heragest 2x aday and duvadilan 3x a day. Mas ok sundin mo si ob.. case to case basis sa dosage ng gamot.

hndi po...hndi normal if linalabasan ka ng blood or small blood.. pa ob kana sis

bed rest momsh at inumin lang pampakapit.. wag muna magkikilos keep safe..

Never normal. Consult your doctor/OB asap.

no po, try to check up sa OB nyu po

pacheck up ka na sa OB, mommy

Check with your OB po agad..

pacheck up po kayo mommy