Normal lang po ba ang maliit magbuntis kasi mag 5months napo ako buntis pero maliit parin

13 Các câu trả lời

same here! medyo maliit pa 5 months na rin. baka maliit ka lang dn po magbuntis.. pero ok lang yan, as long as healthy si baby.

normal lang mommy ako din ganyan ako nung buntis ako. akala mo busog lang eh hehehehe 😊😅

sabi normal daw po yan pag first baby e. same here! maliit rin yung akin going 5months po

normal lang yan po. nung 7months ako naitago ko pa sa mall tiyan ko 😅

Normal lang po yan. Lalo na't first baby. Maliit lang din po tiyan ko.

ako din po same 6 months Napo akin ganyan din😊😊😊

pag FTM, matagal tlga usually lumalaki ang tummy :)

Kabwanan ko na pero ganyan lang kalaki tyan ko

Sabi normal lalo pg firsttime

Hindj naman siya maliit. 😊