normal po ba ang everyday ko pagsusuka at paghinang kumain 8week napo ako buntis at firstime mom po?

64 Các câu trả lời

yes, normal lang po..ganyan din ako during my 1st tri..makakabawi ka din ng kain pagdating ng 2nd tri..

Yes momsh.. Ganyan talaga pag nasa 1st trimester ka pa lng.. Mawawala din po yan after ng 1st trimester nyo..

normal yan nasa paglihi stage tayo 1to5 months . ganyan dn ako pero ngyon medyo ok nko di gaya dati

Ganyan po talaga sa 1st trimester ng pagbubuntis may mga nakaka-experience ng morning sickness

Yes, normal mommy. During first trimester talaga mostly naeexperience ang morning sickness.

Masama din palgi timpla ng tyan ko, ayaw ko din kumain pero kailangan hayyy hirap ng buntis 😑

yes po normal po yan. but you shouldn't take milk po masyadong maaga pa para sa gatas.

4y trước

ok po ilang months po bago ako mag take ng anmum?

eat in small quantity momsh, pero mas madalas para balance lang. good luck :)

normal lang mamsh ako 2mos ako gnyan ika 3rd month ok na ngyon matakaw na😅

same to you mommy. pero mas masarap Ang chocolate try mo baka magustuhan mo