normal po ba ang everyday ko pagsusuka at paghinang kumain 8week napo ako buntis at firstime mom po?

64 Các câu trả lời

Yes mommy, magakakaiba po tyo ng pag bubuntis na mga babae. Maselan ka lang po. At hindi nyo po iyun kasalanan :) madalas po ganyan kapag unang tatlong buwan. Pero aftr nun. Nagiging maayos na. Pero po sa iba hnggng sa makapanganak hirap sila. 🤗😊

4y trước

sana po hanggang 3months lang ako ganito kasi hirap napo ako unang pagbubuntis kopo ito

Oo sis normal iyan Kaso nasa 1st trimester ka palang ganyan din ako bawat kainin ko sinusuka ko. Kay may sky flakes ako na nala stock par kahit papanu may laman tiyan ko.. And inom ka lng ng anmum.

4y trước

opo momsh salamat po

super normal may iba di nakaranas swerte nila ako start mula 6 weeks hangang 13 weeks pag susuka sakit ng katawan tlagang hirap malalagpasan mo rin yan.

normal lang po. hehe pero ang anmum is suggested po ng ob ko na mga 4months para di sikmurain too early ang 1-2 months na mag anmum hehe

Hahaha oo grabi tapos bababa timbang mo, at gusto mo lang lagi nakahiga, sa wakas, im 17 weeks na at may lakas na ko, keri mo yan mom, 😁

Yes po its normal sa first trimester, minsan ung iba maselan talaga magbuntis upto third trimester ganyan pa rin ang nararamdaman

yes mommy lalo na nasa 1st trimester ka plng, madalas ako mag skip ng meal kc nawwlan ako gana lalo pg naisusuka ko lng dn lahat

opo natural po yan.. ganyan ako now kahit 12week na ang 5days ganon parin.. nghihina na nga ako but we need to be strong..

normal lng po yan. kain po kayo ng fruits para pag ayaw nyo kumain ng meals. may pang tapat po kayo sa pagakin nyo

yes..same experience here mommy..eventually naging okay rin nmn appetite ko around 4mos of pregnancy po