Anu po bang kaunahang nararamdaman kapag malapit na manganak . .mas madalas poba gumalaw si baby

10 Các câu trả lời

hmm. magalaw.sobra tapos sakit ng balakang. and pag nakatayo ka naman parang sa vagina my humihila pababa .

Hi momsh, pag malapit kana manganak, masakit na likod,balakang mo, iba iba din kasi minsan, basta mapi feel mona masakit na,

Sakin po.. Masakit sa singit Momsh, tapos pakiramdam ng para kang mapupupu (excuse po sa term. Hehee) 😊

ganun poba salamat po first time kolng po kasi manganak😊

ako ang sakit na ng singit ko..

mas madalas sumakit ang balakang

4y trước

moms. ask kulang po kung normal lang ung pag sakit ng balakang pang apat n araw n po hinde pa dn po nawawala anu po ang ibig sabhin nyan. 37week and one day na po ako ngaung.first time mom po ako salamat po. s sagut

Here mommy. Hope it helps.

True vs False labor

Yes