Okay lang po ba mag spotting po ng 3days? Kwse yung last kopo mejo madami pero 13daysna delay po ako

3 Các câu trả lời

bat ganon lahat ng symptoms ng pag bubuntis sa aken n po nag positive po yung pt ko ? pero bat pag mag ttalik kame nag dudurogo minsan ?

4y trước

Positive na pla, tas nakikipag do kapa nag bleeding kana din dapt mag stop ka muna baka sensitive yung pregnancy mo and pacheck up ka.

If preggy at nag spotting, di po normal.. nag pt na po kayo?

yes po