Pwde na Po ba painumin Ng tubig Yung BBY ko? 13 days plang Po sya!

265 Các câu trả lời

depwnde po sa pedia niyo kasi ako sinabi ng pedia ko na painomin ko ng tubig si babyko. every morning kunti lang.pero hndi ko everyday pinapainom. wag masyado kasi baka maover sa liquid

4y trước

Lakas makabobo anonymous naman😂edi bobo din pala yung pedia ko na nagsabi na pede painumin c baby since formula milk ang baby ko?