Pwde na Po ba painumin Ng tubig Yung BBY ko? 13 days plang Po sya!

265 Các câu trả lời

Kwento kolang.. dati ilang days bago maka poop ang lo ko pinapainom ng byenan ku ng tubig para dw makapoop. then nag poop naman sya. tapos kapag sinisinok c bby snasabi nila sakin na painomin ko dw pero diko pinapainom kasi may nabasa ako dto sa app nato na hayaan lang dw na sinisinok si baby kasi di naman dw nila nararamdamn yun. at kusa din naman dw mawawala kaya hinahayaan ko

nako po mommy It's A Big NO po 13days pa lang yan breastmilk lang po yan atlist 6months or more pure milk lang po sya ... no water please kung ayaw mopo mapahamak baby mo .. bakit mopo kailangan ng tubig di naman po yan nakakaramdam ng uhaw !!? milk lang po naten sapat na sa kanila ..

Bakit kaya yung mga matatanda sinasabi nila pag sinipon o di kaya sinisinok ang baby na wala pang 6 months sinasabing painomin daw ng tubig para mawala. Yung biyenan ko pinipilit akong painomin ng tubig ang anak ko. Eh hindi pa nga pwede kahit anong paliwanag ko pinipilit parin talaga kasi ganun daw ginawa niya nung baby pa asawa ko.

4y trước

"Water is not recommended for infants under six months old because even small amounts will fill up their tiny bellies and can interfere with their body's ability to absorb the nutrients in breast milk or formula," Malkoff-Cohen said. https://www.google.com/amp/s/www.insider.com/can-babies-drink-water-2018-2%3famp sabihin mo gumawa sya ng sarili nyang baby, iba yong panahon nila sa panahon mo, ganyan byenan ko kaya hanggang ngayon di kami nagpapansinan, lahat kasi binabase nya sa lumang paniniwala, sa tingin nila tama kasi it works for them before. e hindi lahat ng babies parepareho. sa sobrang pagccompare nya dapat ganto ganyan, di alam na napapahamak ang bata.

nsa s inyo po yan madam. ung panganay ko s hospital p lng po pinapainom n ng pedia at nurse ng water 30mins.after dede formula milk kakapanganak p lng nya nun. sila pa unang unang nagpainom nun. wala naman nangyari kay baby. sabi pa nila iiihi lng naman daw ni baby ung water.

4y trước

oo nga dati pinapainom naman ano kaibahan sa noon at ngayon? ako lahat pinapainom ko agad.

Hindi po pwede.. ang pagbibigay ng tubig o anumang pagkain kay baby ay kapag 6 months old na po sya. sensitive pa po ang bituka at tiyan nyan. kung nagpapainom ng vitamins breastmilk po ang gawing panulak hindi po tubig. breastmilk lang po talaga from newborn to 6months.

Naku po.. bawal po iyan may ngsasabi na pde na pero wag po pde po kau makakuha ng mga bacteria sa tubig qng breastfeeding po kau icontinue nyo lng po kc andun na yan lahat sa gatas nyo po kaya nga kahit sinisipon c baby padedehin mo lng kc dun aya giginhawa sa paginom ng gatas natin👍

nasa sa inyo po yan, kung bf naman po no nid na. pero kung fm sya is kayo po magdedecide. Ung panganay namin fm milk sya sa hospital p lng kung san sya pinanganak ung pedia at nurse ng hospital nagpainom ng water s knya 30mins.after dumede.

Sa case ko na hindi nagbe breast feed, sabi ni pedia ng baby ko kapag formula milk lng po c baby ay painumin ng konting tubig si baby kc pag daw po formula milk lng titigas ang pupu ni baby... Pro if breast feed daw po no need water..

Pwede po basta bottle fed si baby ganun kasi sabi ng pedia ng panganay ko eh. Pero ngayon na 13 days pa lang baby mo wag muna masyado pa pong maaga mommy. Anak ko kasi 4 months ko na pinainom ng tubig gamit ang dropper.

depwnde po sa pedia niyo kasi ako sinabi ng pedia ko na painomin ko ng tubig si babyko. every morning kunti lang.pero hndi ko everyday pinapainom. wag masyado kasi baka maover sa liquid

4y trước

Lakas makabobo anonymous naman😂edi bobo din pala yung pedia ko na nagsabi na pede painumin c baby since formula milk ang baby ko?