normal po ba na may kunting gatas na lumalabas na sa dede ko? i'm 31 weeks preggy po. 😂

12 Các câu trả lời

wow sana ol po ako wala pa sign due date ko na nextmonth lage na nakatanong si partner if may gatas na kasi plan namin talaga mag breastmilk ako para healthy si baby kaso mukhang sagana lang sa paglaki pero wala milk sana before ako manganak meron na malakas naman ako sa tubig at sabaw para nga magkagatas

2y trước

Massage nyo mga mi breast nyo. Search nyo lang sa app yung breast massage or ways paano magkaron ng breast milk.

Yes normal lang my leak sa dede kapag buntis sis lalo na pag mdami uminom ng liquid mdaling mkaipon, ako dati nassyangan pa kasi colostrum ung nalabas.. Very nutritious pra kay baby.

2y trước

dami ko kasing naiinom na tubig maghapon last week ung isa lang ung nilabasan pero khapon dalawa na sila. 😂

Same here po 🙋‍♀️ Good sign po yan , good para sa paglabas ni baby ❤️ #23weeks

normal lang Po Yan Sis maganda nga Po Yan eh maski nga Ako din Po mayron din.

sakin mi minsan ganyan napapansin ko basa ng kaunti ung dress ko..

wow sana all may gatas na, ako kc wala pa hanggang 9 months..hehe

yes po. 5mos.preggy ako nagstart na magleak 😊

ako mi 4 months palang lakas na magleak 😂

Opo, mukhang maaga po kayong magkakagatas

Of course