Worried mom first time...

#firstbaby mga ka mommy kabuwanan kuna ngayun may lumalabas sa pwerta ko na parang may halong dugo Pero di pa naman ako naglalabor wala din naman masakit sa akin nagalaw din naman si baby.. Nung nakaraan Kasi na ie ako ng doctor na subrang diin dahil Kaya Ito sa ie??? Ganyan Ang lumalabas sa akin...... 👇👇👇👇👇 #1stimemom #advicepls

Worried mom first time...
22 Các câu trả lời

same saken mommy may ganyan din po ako tonight lang, medyo brownish na parang sipon. pero 4 days na din po kase ako na on and off na contractions and upon check up sken ng OB ko 1cm dilated nko with soft cervix. I am 37 weeks and 6 days na po. hopefully sign na ito na malapit na lumabas si baby at nagprogress na ang dilation ng cervix ko🙏🏻❤️ laban at pray lang tayo mamsh have a sage deliveey sa atin

lumabas yan sakin before ako manganak mamsh. pero ang alam ko po pag na ie meron din nalabas sa ibang buntis ganyan kasi sabi ng doktor before ako e ie "masakit ito ha, hingang malalim, pwede kang duguin after nito ma ie pero its normal, pag tuloy tuloy daw yung dugo, yun ang hindi normal" pero wala naman lumabas na dugo sakin kasi 1 cm palang ako nun.

Normal yan sa mga buntis na kabuwanan na . Ung iba wala pa ganyan kahit malapit na mag over due . Depende parin sa katawan ng tao . pero mas maganda pakita muna yan sa ob mo . Every week nmn na kau nag kikita e. ☺️ para maresetahan kana ng Primrose .

This week kana manganak basta ganyan daw lalabas. I'm 38 weeks and 5 days na naghihintay madatnan ng ganyan. Sign na kasi yan na on the way na si baby..

lumabas na din panubigan ko Pero wala pang labor... tinurokan nako ng pangpahilab... medyo sumasakit Sakit na siya Pero di masyado...

Mucus plug po yan, lumalabas yan pag malapit na maglabor/labor mo na. Lalo na pag in-IE mas madami ganyan na lalabas. 😅 Lapit na yan mamsh

bloody show na ata Yan mommy.....sakin after three days nanganak na ako...after sa bloody show ko

Ganyan din po lumalabas saken ngayon. May pananakit ng puson at balakang na po minsan

ganyan den po lumabas saken august 4 ng gabe tas august 5 nanganak na po ako

nagkaganyan din ako noon.. then after 4 days nanganak na ako..