Sino po katulad ko na may bato sa apdo habang buntis? Hndi po ba mkakasama kay baby?

2 Các câu trả lời

Me po bandang 8 months biglang sumakit yung right side ko, akala ko mapreterm labor ako then nadiscover nga may gallstones ako. Pinainom ako ng pampakapit and niresetahan ng mild and extreme pain reliever. Pinagbedrest din ako. Water and lemon theraphy ginawa ko. After amost 2 weeks nawala na.

4y trước

Okay po ba ung lemon and wter? Bali un na po muna ang iinumin palagi?

Sa akin yun lang po ang ininom ko. Para ihi ako nang ihi at magflow ba yung bato. Tapos iwas tlga sa maaalat. Maari magsabaw din na ulam palagi. Observe mo din kung sobrang sakit baka need mo na tlga ng medical attention.

4y trước

normal delivery po ba kayo? naopera po ba kayo or d nmn po nksama ung bato sa apdo niyo sa pag lalabor?