Ultrasound..

#firstbaby hi ask ko lng about ultrasound posible po b na magkamali ung ultrasound kase sobrang haggard ko ngaun at ang itum ng leeg at kilikili ko hehehe

Ultrasound..
37 Các câu trả lời

nako momsh.. talagang magkakaiba pala ung pagbubuntis.. kahit ako kc yung unang baby ko blooming ako baby girl siya.. 9y/o na ngaun,tapos nasundan ngaun ng second baby ko sobrang hagard ko tlaga ni hindi man lang aq naglilipstick o nagpapaganda kaya akala namin baby boy na.. pero 2 beses na ko nagpa ultrasound baby girl pa din talaga..😂😂 kaya hnd aq naniniwala sa mga sabi sabi kc mismo aq naka experience na iba iba tlaga pregnancy naten.

sa hormones man lng po yan mommy, wala po syang connect sa gender ni baby.. ako din po kac nangitim mukha ko, kili.kili ko, leeg ko pati singit ko..as in ang itim talaga ung pwede mo na pagtamnan ng kamote..😅 halos lahat cla dito cnasabi boy daw..kac ampanget ko nga.. pero twice po ako nagpa.ultrasound nung 26weeks at 33weeks c baby magkaibang o.b.. pero same result girl po ng gender ni baby ko..😊

Hindi naman po nabe-base sa appearance ng mommy ang gender ni baby hehe. Pure Myth lang daw po yan.. pero mommy check on your sugar ha, kasi kapag maitim daw po ang batok at iba pang singit singit may kataasan daw po ang sugar non.. consult mo nalang din po sa OB mo momsh para makasigurado ka :) yan kasi ang tinitignan ng mga OB sa atin, sugar level at uti.. :)

I remember nung nagpaCAS ako, sabi ng OB Sonologist, "It's a boy." Sabi ko, "Talaga po? I thought it's a girl." Sabi nya, "Bakit naman?" Sabi ko, "E kasi sabi nila maliit daw ako magbuntis." Sumagot pa yung nag-aassist sa kanya na "Blooming kasi". Sabi ba naman sakin ng Sonologist, "Grabe naman, Mam, 2020 na!" Natawa nalang din ako. 😅😂

may hormonal imbalance naman po lahat ng buntis, umitim din leeg at kilikili ko pero baby girl din po, may mga susunod pa naman pong ultrasound pwede nyo din itanong ulit kung ano gender para sure na sure haha ako 7months nasure na babae daw and after nun kada check up ko lagi sinasabi ni dok na "ay babae nga talaga" hahaha

legit po yan momshie, di naman tataya ng doctor licence nila sakaling di sila sure sa gender.. 😊 di po totoo pag nangigitim at naghagard lalake, sakin po lalake wala naman nagbago sakin.. nasa hormones daw po yun may babae anak pero nagbago itsura nung nagbuntis. ♥

Its because of your hormones. Natural ng iitim ang leeg, kili kili or maging haggard depende na din yan kung pano mo alagaan ang sarili mo amd hygiene mo during pregnancy. Wala sa pagiging blooming or haggard ang gender ng baby.

Myth lang naman yang so called signs in pregnancy. Depende talaga sa pagbubuntis. Akala nga ng lahat babae baby namin pero boy kahit kapitbahay namin pinipilit na girl kahit nakailang ultrasound na ko na boy ang result

Well nag darken nga yung kilikili ko and some areas but i still look the same as before, parang looking young nga raw ako hahahaha but I'm having a girl as well🤭 so hindi talaga accurate pag dun tayo nakabase.

ako po nangitim din ang kilikili pati leeg at tinigyawat sa likod pero female ang baby ko sa ultrasound, sa tingin ko po hindi po totoo na kapag naging haggard ka e babyboy tapos pag blooming babygirl daw